Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những "kinh nghiệm vàng" cần nhớ

Tiệc liên hoan công ty được biết đến như một ngày tổng kết sự phát triển và các thành tích đã đạt được của công ty qua những cột mốc đáng nhớ. Đó không chỉ là buổi tiệc thân mật giữa các thành viên trong công ty, mà còn là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng và đối tác, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Thế nhưng, để tổ chức được một buổi tiệc liên hoan công ty thành công mỹ mãn cũng là một vấn đề nan giải với các chủ doanh nghiệp và đội ngũ Marketing của công ty. Nếu như buổi tiệc liên hoan diễn ra tốt đẹp thì hình ảnh thương hiệu và vị thế của công ty trong mắt khách hàng và đối tác sẽ được nâng lên tầm cao mới. Ngược lại, nếu không may xảy ra bất kỳ sơ xuất nào trong buổi tiệc, ấn tượng cũng như lợi thế của công ty sẽ phải gánh chịu ảnh hưởng to lớn

TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY – NHỮNG “KINH NGHIỆM VÀNG” CẦN NHỚ

Tiệc liên hoan công ty được biết đến như một ngày tổng kết sự phát triển và các thành tích đã đạt được của công ty qua những cột mốc đáng nhớ. Đó không chỉ là buổi tiệc thân mật giữa các thành viên trong công ty, mà còn là dịp để các doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng và đối tác, khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Thế nhưng, để tổ chức được một buổi tiệc liên hoan công ty thành công mỹ mãn cũng là một vấn đề nan giải với các chủ doanh nghiệp và đội ngũ Marketing của công ty. Nếu như buổi tiệc liên hoan diễn ra tốt đẹp thì hình ảnh thương hiệu và vị thế của công ty trong mắt khách hàng và đối tác sẽ được nâng lên tầm cao mới. Ngược lại, nếu không may xảy ra bất kỳ sơ xuất nào trong buổi tiệc, ấn tượng cũng như lợi thế của công ty sẽ phải gánh chịu ảnh hưởng to lớn. Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở của các chủ công ty, Hai Thụy Catering xin gửi đến các bạn những “bí kíp vàng trong làng kinh nghiệm” tổ chức tiệc liên hoan công ty qua bài viết dưới đây.

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

• Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty: Đây được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định đến sự thành công của buổi tiệc. Dựa theo xu thế hiện nay, các ý tưởng tổ chức tiệc không hề thiếu mà ngược lại còn vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, để tìm được một địa điểm phù hợp với kịch bản chương trình, quy mô và văn hóa công ty, hơn hết là phải làm cho khách mới và nhân viên công ty cảm thấy hài lòng. Đó mới chính là điều kiện tiên quyết. Nếu công ty có sẵn khuôn viên rộng lớn, bạn có thể tận dụng nơi đó để tổ chức một buổi night party ngoài trời theo phong cách tiệc đứng hiện đại cũng vô cùng mới mẻ và độc đáo. Hoặc như  công ty hạn chế về không gian thì tốt hơn hết bạn nên chọn một nhà hàng uy tín để tổ chức bữa tiệc thật sang trọng và tiện nghi.

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

• Chi phí bỏ ra cho một bữa tiệc liên hoan công ty phải nằm ở mức cho phép trong ngân sách của công ty. Hạn chế tối đa việc phát sinh các khoản tiền không tên. Hãy cân đối mức chi phí sao cho hợp lí nhất có thể để có một bữa tiệc liên hoan vừa sang trọng vừa không quá tốn kém.

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

• Kịch bản chương trình ngoài những bài phát biểu của lãnh đạo công ty, phải bao gồm cả các chương trình giao lưu văn nghệ, ca múa nhạc để tạo cho không khí bữa tiệc liên hoan công ty trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

• Lựa chọn menu phù hợp với khẩu vị của tất cả các khách mời, các bạn cần xác định được số lượng quan khách đến tham dự bữa tiệc liên hoan công ty phần đông là người châu Á hay người nước ngoài để lựa chọn thực đơn các món Việt, Á, Âu,..cho hợp lý. Cả về đồ uống, hãy tìm hiểu xem phần đông khách mời thích uống bia hay thưởng thức các loại rượu ngoại như champagne, rượu vang,…

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

Nếu như bạn cảm thấy việc tự tay thiết kế một bữa tiệc liên hoan công ty quá phức tạp và tốn nhiều thời gian của bạn. Hãy đừng ngần ngại nhanh tay truy cập Website Hai Thụy Catering, chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ từ dịch vụ nấu tiệc, set up tiệc cũng như lên thực đơn và kịch bản chương trình chu đáo. Việc của bạn chỉ là cùng khách mời đến tham dự và tận hưởng những món ăn ngon, xem những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nhanh tay liên hệ sớm để nhận được nhiều tư vấn ưu đãi hấp dẫn từ Hai Thụy Catering nhé.

Tổ chức tiệc liên hoan công ty - Những

Xem thêm: 

Say mê với dịch vụ tổ chức party hoành tráng Hai Thụy catering

Tiệc liên hoan - Cắt tỉa đồ trang trí đơn giản mà đẹp mắt

RELATED NEWS