Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053 Chính Hãng. Giá cực tốt tại Sight.vn, bảo hành 5 năm, cam kết hàng Authentic.

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053 Chính Hãng.

- SEIKO PRESAGE SARY053

- Được săn đón hàng đầu trong thế giới đồng hồ cơ bởi phong cách nghệ thuật đến từ bộ máy cơ được làm lộ ra, giúp người đeo có thể quan sát sự chuyển động của các cơ cấu bên trong mà không cần tháo nắp hay bỏ đồng hồ khỏi tay, đồng hồ Open Heart là lựa chọn không thể bỏ qua mỗi khi cần một chiếc đồng hồ cơ sang trọng.

- Máy automatic 4R38A 24jewels, có Hand winding (lên cót tay) , Hacking (dừng kim giây khi chỉnh giờ).

- Mặt kính sapphire crystal

- Size 41mm

- Chịu nước 100m

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Đồng Hồ Nam Seiko Presage SARY053

Công ty TNHH SIGHT Việt Nam   chuyên cung cấp đồng hồ chính hãng, đồng hồ nam nữ thương hiệu  SEIKO    SIGHT  làm việc trực tiếp với các nhà phân phối, đại úy ủy quyền tại Việt Nam và trên toàn cầu. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại  SIGHT  với chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cực ưu đãi!  

100% sản phẩm tại SIGHT là hàng chính hãng  . Đồng Hồ   SEIKO   được bảo hành lên đến  5 năm  cho Quý khách yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm. 

SIGHT  miễn phí giao hàng toàn quốc, Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Được hỗ trợ quay Video chi tiết sản phẩm trước khi gửi hàng.  Hỗ trợ đổi trả 7 ngày hoàn toàn miễn phí 

Hotline/Zalo: 0928.029.928 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Tham khảo thoải mái không mua không sao. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi !!!

RELATED NEWS