Đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức với 4 loại thức uống hảo hạng 

Công ty của bạn ở quận Thủ Đức Tp HCM và đang có nhu cầu tổ chức tiệc, vậy thì hãy để dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức của Hai Thụy Catering giúp bạn sở hữu một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp với một vài món rượu Tây sở hữu hương vị ngon, thơm, đúng chuẩn, hiện đang góp mặt trong thực đơn của chúng tôi.

ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN CÔNG TY THỦ ĐỨC VỚI 4 LOẠI THỨC UỐNG HẢO HẠNG

Ngoài món ngon trên bàn tiệc ra thì thức uống cũng góp phần quan trọng trong mọi bữa tiệc. Đặc biệt trong các bữa tiệc liên hoan công ty, nhiều doanh nghiệp không ngần ngại ghi dấu ấn cho tiệc của mình bằng các thức uống phương Tây “sang chảnh”. Công ty của bạn ở quận Thủ Đức Tp HCM và đang có nhu cầu tổ chức tiệc, vậy thì hãy để dịch vụ đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức của Hai Thụy Catering giúp bạn sở hữu một bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp với một vài món rượu Tây sở hữu hương vị ngon, thơm, đúng chuẩn, hiện đang góp mặt trong thực đơn của chúng tôi.

✼ Rượu vang Đức

Đức có lịch sử phát triển rượu vang  lâu đời từ thời Trung Cổ. Vào thời kỳ hưng thịnh, rượu vang Đức và Pháp được coi là hai loại rượu hảo hạng nhất thế giới. Tuy nhiên vào thế kỷ 20 rượu vang hảo hạng của quốc gia này dần bị lu mờ bởi biến động kinh tế và chiến tranh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người Đức đã quyết tâm phục dựng lại loại rượu vang cao cấp truyền thống. Khi đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức tại Hai Thụy Catering, bạn có thể đưa loại rượu cao cấp này vào thực đơn, tùy vào sở thích mỗi người mà chọn loại rượu, có loại lưu luyến thực khách với hương vị ngọt nhẹ nhàng, có loại mùi vị đậm đà… Rượu vang Đức sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bữa tiệc công ty của bạn đấy.

uho9izfudhiofjudiofd

✼ Rượu vang Pháp

Bên cạnh rượu vang Đức, rượu vang Pháp cũng là một lựa chọn siêu tuyệt vời khi đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức. Pháp là một quốc gia trồng nhiều giống nho trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, cách sản xuất rượu nho của quốc gia này cũng đ

PHÁP

✼ Sâm Panh Nga

Bạn đừng tưởng chỉ có tiệc cưới mới dùng được sâm panh Nga nhé! tiệc liên hoan công ty uống một ly sâm panh cũng rất hợp lý đấy. Loại rượu này đặc biệt ở chỗ, sẽ gây ra tiếng nổ lúc khui nắp, phần rượu bên trên sẽ bị xáo trộn, sủi bọt, còn phần rượu lớp dưới yên lặng cho dù có dùng tay lắc mạnh. Khi đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức và thêm sâm panh Nga vào thực đơn, khách mời sẽ cảm nhận được tiếng vang nho nhỏ tí tách khi thưởng thức thức uống vi diệu này.

nga

✼ Rượu vang Chi Lê

Một vài rượu vang Chi Lê có giá thành hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo như Paso Veo Caberrnet Sauvignon,  Grand Sauvignon Blanc, Paso Grand Merlot… Vì được chắt lọc từ những quả nho chất lượng nhất trong dây chuyền sản xuất nên rượu vang Chi Lê sở hữu một hương vị nồng nàn rất đặc trưng, không những thế, màu đỏ nhạt bắt mắt cộng với hương thơm lan tỏa khắp không gian sẽ khiến bữa tiệc của bạn thêm ấm cúng hơn bao giờ hết.

chile

Nếu bữa tiệc liên hoan công ty của bạn có đối tác, khách hàng VIP đến tham dự, vậy thì đừng ngần ngại biến bữa tiệc đó trở nên đẳng cấp hơn bằng cách thêm một trong những loại thức uống trên vào thực đơn. Bạn có nhu cầu đặt tiệc liên hoan công ty Thủ Đức, vậy hãy nhanh chóng liên hệ với Hai Thụy Catering để được tư vấn cụ thể  nhé!

Xem thêm: 

Thực đơn món ngon đặt tiệc sinh nhật cùng Hai Thụy Catering

Bí Mật Hấp Dẫn Khó “Chối Từ” Khi Đặt Tiệc Liên Hoan Tại Hai Thụy Catering

RELATED NEWS