Cách setup buổi tiệc công ty sang trọng tại đặt tiệc tại công ty quận 3

CÁCH SETUP BUỔI TIỆC CÔNG TY SANG TRỌNG KHI ĐẶT TIỆC TẠI CÔNG TY QUẬN 3 

Dưới đây là một số mẹo setup buổi tiệc công ty sang trọng nhưng đơn giản tại đặt tiệc tại công ty quận 3 mà bạn có thể tham khảo:

Lựa chọn không gian tổ chức tiệc ngọt khi đặt tiệc tại công ty quận 3

Tiệc ngọt thường diễn ra vào thời điểm giải lao của sự kiện hoặc sau khi hoàn tất toàn bộ hoạt động tổ chức của công ty. Dù ở thời điểm nào, khi lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc bạn cũng cần lưu ý chọn nơi gần với nơi diễn ra sự kiện chính, để khách khứa có thể đi lại dễ dàng.

Tiệc ngọt khai trương thường là kiểu tiệc đứng, khi khách đi lại trò chuyện thân mật với nhau nên bạn cần lưu ý chọn không gian tổ chức thoáng đãng, rộng rãi, không bị ngột ngạt khó chịu và có thể chứa được đủ số lượng khách mời.

unhgifjdhkifdhbfd

Decor doanh nghiệp phù hợp khi đặt tiệc tại công ty quận 3

Tiệc công ty là hoạt động có tính chất rất quan trọng của doanh nghiệp và là ấn tượng đầu của mọi người với cửa hàng của bạn. Vì vậy, không thể trang trí tiệc ngọt khai trương quá đơn giản khi đặt tiệc tại công ty quận 3. Không đòi hỏi bạn phải trang hoàng quá lộng lẫy, nhưng hãy chú ý các tiểu tiết, nên có thêm hoa tươi, đèn, băng rôn,... để trang trí. Lựa chọn màu sắc tươi tắn, mang lại cảm giác thoải mái. Sắp xếp bàn ghế tốt nhất để tận dụng được không gian, giúp khách khứa có thể tiện di chuyển hơn trong bữa tiệc.

gnjmginjxfgkilngf

Lên danh sách khách mời và kinh phí cụ thể cho buổi tiệc công ty

Hãy lên trước danh sách khách mời. Không nên mời quá nhiều người không liên quan, chỉ cần mời những ai bạn cho là quan trọng và có liên quan tới doanh nghiệp. Việc lên trước danh sách khách mời sẽ giúp bạn dự kiến được số lượng người tham gia, từ đó dự trù được kinh phí phù hợp cho tiệc.

uhiogjhzikohjfkdgoohjnbfgd

Trang trí tiệc phù hợp khi đặt tiệc tại công ty quận 3

Trang trí tiệc là bước không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc nào. Tuy nhiên, nên nhớ rằng tiệc ngọt khai trương không phải là một bữa tiệc quá cầu kỳ, vậy nên khi decor tiệc, bạn có thể trang trí đơn giản, nhẹ nhàng sao cho ấm cúng, thoải mái, lịch sự,... Nên tập trung sử dụng kinh phí cho phần thực đơn hơn.

Là đơn vị chuyên cung cấp trái cây tươi văn phòng; bánh (ngọt, mặn,...) phục vụ các loại tiệc; các món nước ép, sinh tố,... chất lượng cao từ trái cây. 

sjhmiogjhnifgjhnfgi

Bám sát kinh phí khi đặt tiệc tại công ty quận 3

Hãy hoạch định mọi thứ dựa trên kinh phí bạn có. Sử dụng kinh phí phù hợp, cân bằng từng khoản, tránh tình trạng “chỗ thừa, nơi hụt”. Việc bám sát kinh phí cũng giúp bạn tiết kiệm và biết cách điều chỉnh thích hợp hơn khi chuẩn bị cho bữa tiệc.

Lên menu “chuẩn” 

Menu được xem là phần quan trọng nhất trong các buổi tiệc ngọt công ty. Hãy lên một menu chuẩn dựa trên kinh phí và số lượng khách tham gia tiệc. Tránh đặt món thừa hay thiếu hụt, gây ảnh hưởng khi tiệc diễn ra. Khi lựa chọn món, bạn cũng cần ưu tiên lựa chọn những món chất lượng, ngon và phù hợp với tiệc ngọt.

zòhjmiofjdifdhn

Menu đồ ngọt phù hợp

Khi khi đặt tiệc tại công ty quận 3, yếu tố quan trọng nhất của các buổi tiệc ngọt đó là menu thức ăn “ngọt” được đãi trong tiệc ngọt công ty. Nhìn chung, bạn có thể lựa chọn nhiều loại bánh trái, đồ uống khác nhau để đưa vào menu, nhưng cơ bản nên đáp ứng những tiêu chí sau:

- Lựa chọn dựa trên kinh phí bạn có và số lượng khách mời

- Nên ưu tiên chất lượng thay vì số lượng (chọn ít món nhưng ngon và hấp dẫn thật sự)

- Bánh và trái cây được trình bày vệ sinh và đẹp mắt kèm các khay, đĩa,... để khách tiện thưởng thức

- Nếu bạn muốn đẹp hơn nữa hãy lưu ý sử dụng thêm các dụng cụ decor như: khay bánh cupcake, tháp bánh cupcake, kệ để bánh cupcake 3 tầng, tháp đựng bánh inox, dụng cụ decor trang trí bánh cupcake.

- Lên menu cho tiệc ngọt khai trương

Đây là bước cực kỳ quan trọng vì món chính của tiệc chỉ gồm các loại thức ăn, đồ uống nhẹ, tráng miệng như bánh, trái cây khi đặt tiệc tại công ty quận 3. Vì vậy, việc setup cho một buổi tiệc công ty đã khép lại, chúc các bạn thành công với những chia sẻ chi tiết ở bài viết này nhé!

Xem thêm: 

Các loại hình đặt tiệc công ty tại văn phòng 

Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Công Ty Là Cách Dễ Dàng Để Sở Hữu Buổi Tiệc Hoàn Hảo

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Dưới đây là một số mẹo setup buổi tiệc công ty sang trọng nhưng đơn giản tại đặt tiệc tại công ty quận 3 mà bạn có thể tham khảo: