Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà ăn mừng ông xã được thăng chức

TỔ CHỨC TIỆC LIÊN HOAN TẠI NHÀ ĂN MỪNG ÔNG XÃ ĐƯỢC THĂNG CHỨC

Khi ông xã của mình vừa được công ty thăng chức, ngoài tặng những bó hoa tươi đẹp, người vợ còn mong muốn tổ chức tiệc liên hoan ăn mừng tại nhà như là một món quà đặc biệt để dành tặng cho chồng, đồng thời cũng muốn thông báo tin vui này đến với người thân và bạn bè xung quanh mình. Thế nhưng, bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào để tổ chức một bữa tiệc, thì sau đây, Hai Thụy xin đưa ra những gợi ý giúp bạn có thể lên kế hoạch tổ chức tiệc thăng chức thật “hoành tráng”.

Xác định quy mô và không gian buổi tiệc

Đầu tiên, chúng ta cần phải xác định một danh sách khách mời trước, có thể là sếp, người thân hai họ, bạn bè và đồng nghiệp của chồng mình. Từ đó, bạn có thể dễ dàng xác định được quy mô tổ chức bữa tiệc. Nếu muốn tận hưởng một không gian tiệc ấm áp và gần gũi bạn nên tổ chức trong chính phòng khách nhà mình. Còn muốn tận hưởng không khí thoải mái, thoáng mát chúng ta có thể tổ chức tiệc liên hoan outside nhé. 

Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà ăn mừng ông xã được thăng chức

Trang trí bữa tiệc thật ấn tượng

Bữa tiệc càng bố trí kỹ lưỡng càng giúp cho không gian tiệc của chúng ta trở nên lung linh và lộng lẫy hơn rất nhiều. Bạn có thể trang trí những chiếc bong bóng khắp gian nhà nhằm tạo ra sự bắt mắt cho bữa tiệc hoặc để những lọ hoa nhỏ xinh xắn trên mỗi chiếc bàn tiệc, bật những chiếc đèn mini đầy màu sắc xung quanh. Chắc chắn sẽ tạo nên những ấn tượng khó phai trong lòng khách mời đến tham dự. 

Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà ăn mừng ông xã được thăng chức

Chuẩn bị sẵn một bài phát biểu gửi đến khách mời

Khi tổ chức một bữa tiệc, nhất là những bữa tiệc ăn mừng thế này, chúng ta không nên quên dành những lời cảm ơn nhất gửi đến khách mời của mình đã không ngại đường xá và dành thời gian quý báu để đến chung vui với gia đình bạn nhé. Chỉ cần chuẩn bị một bài phát biểu ngắn gọn nhưng xúc tích, đủ giúp mọi người có thể cảm nhận được tấm lòng chân thành của mình.  

Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà ăn mừng ông xã được thăng chức

Lựa chọn thực đơn món ăn

Chọn lựa món ăn là một trong những khâu chuẩn bị tiệc quan trọng. Còn tùy thuộc vào nguồn tài ngân sách của mình mà đặt tiệc tại nhà bằng những món ăn ngon có chi phí phù hợp với túi tiền để tránh cho việc bị thâm hụt tài chính của gia đình nhé. 

Tại Hai Thụy Catering, bạn có thể dễ dàng chọn lựa những set menu thật độc đáo, ngon thơm, hấp dẫn mà lại có giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Hơn nữa, đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được cung cấp những bữa tiệc chất lượng nhất. 

Lưu ý, cách tốt nhất giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn khi tổ chức tiệc liên hoan chính là sử dụng dịch vụ đặt tiệc trọn gói tại Hai Thụy Catering. Chúng tôi sẽ chuẩn bị và sắp xếp mọi thứ, từ việc set up bàn ghế, chế biến món ăn, phục vụ khách mời cho đến dọn dẹp vệ sinh sau bữa tiệc.

Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà ăn mừng ông xã được thăng chức

Thông qua bài viết này, các cô nàng đã có thể lập được một kế hoạch tổ chức tiệc liên hoan hoàn hảo ăn mừng ông xã của mình thăng chức rồi nhé. Đây được xem như một món quà chúc mừng thật đặc biệt mà các nàng dành tặng cho chồng mình. Và nếu muốn tận hưởng được bữa tiệc trọn vẹn và mang nhiều ý nghĩa nhất, các bạn đừng quên liên hệ với dịch vụ đặt tiệc của Hai Thụy Catering, đảm bảo chúng tôi sẽ giúp mọi người phải thật sự hài lòng. Chúc buổi tiệc liên hoan được diễn ra thành công tốt đẹp. 

Xem thêm: 

Gửi Trọn Niềm Yêu Thương Đến Cha Mẹ Bằng Dịch Vụ Đặt Tiệc Mừng Thọ Hai Thụy Catering

Bật mí dịch vụ đặt tiệc tân gia đảm bảo và chất lượng nhất

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Khi ông xã của mình vừa được công ty thăng chức, ngoài tặng những bó hoa tươi đẹp, người vợ còn mong muốn tổ chức tiệc liên hoan ăn mừng tại nhà như là một món quà đặc biệt để dành tặng cho chồng, ...